TRÀ CÚC VU

THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI THỪA CÂN HOẶC TIỂU ĐƯỜNG

MUA NGAY

Là một loại cây có củ, thuộc họ Cúc, được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản với nhiều tác dụng chứa các vitamin và khoáng chất vi lượng: B và C, PP, Carotenoids, muối sắt, canxi, kali…

Cúc vu là gì?

Trà cúc vu là trà được làm bằng cách nghiền củ cúc vu đã sấy khô. Trà cúc vu đã được sử dụng lâu đời tại Nhật Bản vì nó rất giầu inulin, là một loại chất xơ hòa tan trong nước. Ở Nhật Bản, cúc vu được coi là “siêu thực phẩm” cho người thừa cân hoặc tiểu đường.

Trà cúc vu

Đào thải chất độc trong cơ thể, kích thích hoạt động đường tiêu hóa, túi mật

Tốt cho màng nhầy tại ruột, hỗ trợ điều trị loét dạ dầy, viêm dạ dầy, tiêu chảy, táo bón

– Giảm chỉ số đường trong máu

– Giảm vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch

– Chống béo phì, giảm mỡ trung tính

– Chống oxy hóa cho da, làm đẹp da

Những tác dụng phổ biến của Cúc vu tại Nhật Bản

     Cúc vu được biết đến là một dược liệu quý tại Nhật Bản, được sử dụng để bào chế nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ và điều trị một số bệnh lý trong đó có bệnh tiểu đường. Hàm lượng Inulin trong Cúc vu được tập trung rất cao, chiếm đến 20%

Inulin có khả năng hấp thụ cao, chúng tham gia vào các quá trình chuyển hóa và đưa ra khỏi cơ thể mỡ thừa (cholesterol, triglycerit) đường thừa (glucose), điều này làm cho người bị tiểu đường sẽ hạ đường huyết.

Thành phần inulin trong củ cúc vu có khả năng kỳ diệu trong việc bảo vệ tế bào. Chúng bảo vệ màng tế bào và ngăn ngừa các độc tố (chất nitrat ), các kim loại nặng, các chất radionuclide ..).

 Tại Việt Nam, Genki Farm là nông trại đầu tiên trồng và phát triển giống Cúc vu. Do tính chất, cây cúc vu chỉ trồng vào mùa xuân và cho thu hoạch sau 1 năm nên Genki Farm cho ra đời sản phẩm trà Cúc vu để phục vụ khách hàng quanh năm.

CHỨNG NHẬN

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ

Giáo sư
TOSHIGO NAGASHIMA

Đại học nông nghiệp TOKYO

“Chúng tôi đã đi thăm quan khu trồng Cúc vu tại Nhật. Cúc vu có nhiều tác dụng, được làm trà, và nhiều món ăn khác như soup rau củ, món nấu, đặc biệt lại rất bổ dưỡng, hi vọng nhiều người được thưởng thức độ ngon của Cúc vu.”

Ông Yoichi Kourogi

Hiệp hội trà Nhật Bản

“Thành phần chủ yếu trong trà cúc vu là Inulin, là một chất xơ từ thiên nhiên, có tác dụng giảm chỉ số đường trong máu. Loại Inulin này tan trong nước, nên khi được sử dụng làm trà có tác dụng giúp cơ thể hấp thu dễ hơn. Tôi khuyến khích mọi người hãy dùng trà cúc vu khi ăn cơm.”

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM

CÁCH PHA TRÀ CÚC VU

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Địa chỉ showroom chính: 91 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội

Chuỗi siêu thị Fujimart

TOMIBUN
số 535 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG TRÀ CÚC VU

? Người khỏe sử dụng để ngăn ngừa bệnh béo phì, tiểu đường

? Người ăn chế độ ít chất xơ (thức ăn chế biến sẵn)

? Người bị béo phì, gan nhiễm mỡ

? Người bị bệnh lý tiểu đường, dạ dày, tá tràng

Cúc vu được trồng tại Genki Farm theo tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản với 6 KHÔNG:

? Không trồng trên nguồn đất, nước nhiễm hóa chất

? Không sử dụng thuốc trừ sâu, diệt cỏ và hóa chất

? Không chất kích thích, tăng trưởng

? Không phân bón hóa học

? Không sử dụng giống biến đổi gen

? Không chất bảo quản, chất tạo mùi và hương vị

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

GIÁ BÁN LẺ: 100.000 VNĐ/ HỘP

Mua 5 hộp trở lên được free ship

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi sắp hết

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt mua ngay trong hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi!!!

Mua từ 10 hộp trở lên được tặng thêm 1 hôp trà Mướp Đắng Hữu Cơ Genki

Đặt hàng

 

ĐẶT HÀNG NGAY!

TRÀ CÚC VU
THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI THỪA CÂN HOẶC TIỂU ĐƯỜNG

Địa chỉ: 91 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng:

Hotline : 0904516680

 

GENKI FARM

 

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

MUA NGAY

 

Ưu đãi còn