Giới thiệu Tập đoàn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Logo Fujina Ngang

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản từ lâu đã được người Việt Nam tin tưởng và yêu thích vì đa số sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên và có tính hiệu quả cao. Tập đoàn Điện tử Meiko có bề dày lịch sử hơn 50 năm chế tạo, lắp ráp bản mạch điện tử trong điện thoại di động smartphone, ô tô và các thiết bị điện tử khác, đứng thứ 5 xếp hạng doanh thu bản mạch trên Thế giới, mang theo sứ mệnh cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử tại Nhật Bản và Thế giới.

Những năm gần đây, khi đầu tư mở rộng sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam,  Tập đoàn Meiko tìm thấy nhiều tiềm năng đầu tư và hợp tác, những nét khá tương đồng và phù hợp với người Nhật Bản về đặc điểm văn hóa, xã hội và con người.

Vậy nên từ những năm 2019, Tập đoàn Meiko triển khai thương hiệu Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm chức năng FUJINA với mong muốn cống hiến cho sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội của người Việt. 

Showroom FUJINA 

THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

FUJINA – 健康とキレイを自然にmang ý nghĩa là “Sức khỏe và Sắc đẹp” với những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và phù hợp với thể trạng, sức khỏe người Việt. 

Cùng với ưu thế sở hữu trang thiết bị máy móc sản xuất đa phần tự động hóa các công đoạn chính, công nghệ chiết xuất tiên tiến hiện đại giữ lại 100% dưỡng chất tự nhiên có trong các thành phần dược liệu, thảo dược được thực hiện bởi nhà sản xuất đạt chứng chỉ GMP của Nhật Bản và có uy tín dày dặn kinh nghiệm về dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cùng với hệ thống kiểm nghiệm chất lượng khắt khe, môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn.

Tận dụng thế mạnh đến từ Nhật Bản, quốc gia luôn được xem là tiêu chuẩn sống về cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

FUJINA tự hào và tin tưởng sẽ mang lại các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý, Chăm sóc sức khỏe chủ động, bổ sung tăng cường sức khỏe có chất lượng tốt, ổn định và được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên vừa có hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ như sử dụng thuốc tây y hoặc các thảo dược đông y không rõ nguồn gốc khác.

Gian hàng FUJINA tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược (Vietnam Medipharm Expo) lần thứ 28

Chặng đầu FUJINA tập trung chính vào dòng Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe, giai đoạn tới tăng cường nghiên cứu và triển khai các sản phẩm Sắc đẹp như chăm sóc da, vóc dáng cho chị em phái nữ. FUJINA sẽ lắng nghe nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, xu hướng của thị trường nội địa, tham khảo thị trường Nhật Bản, để điều chỉnh sản phẩm phù hợp nhất có thể.

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam – một chặng đường không dài, nhưng FUJINA đã dần trở thành một Thương hiệu quen thuộc, tin cậy đối với hàng nghìn khách hàng. Từ những bước đi chập chững và trong bối cảnh giữa thị trường còn tồn tại nhiều chủng loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, FUJINA tạo được sự tin tưởng bởi 100% sản phẩm sản xuất và nhập khẩu chính ngạch, được Bộ Y Tế thẩm định phê duyệt về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Thương hiệu FUJINA đang dần nhanh chóng phủ sóng, phân phối tại nhiều nhà thuốc và đại lý phân phối, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Với giá trị cốt lõi và phương châm hành động: tận tâm, chất lượng, trách nhiệm, cùng hợp tác và bền vững, FUJINA đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển để làm hài lòng khách hàng, đạt được mục tiêu mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho cộng đồng.  

Nhân viên tư vấn FUJINA

FUJINA – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt!

———————–

FUJINA NHẬT BẢN

Địa chỉ showroom: Số 91 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài tư vấn và đặt hàng: 1900 3391