Thực hư lọ đan " Thần Kỳ " uống vào là đường huyết về 5.0 đang được bà con cả nước lùng sục tìm mua.

Đẩy Lùi Covid -19

Đã tìm ra “Tử Huyệt” của tiểu đường sau 10 năm nghiên cứu, Đột Phá vượt bậc trong hỗ trợ điều trị Tiểu Đường.

Y tế 24h: Tin cực NÓNG

“Sau hơn 10 năm nghiên cứu, cũng như trải qua hàng nghìn cuộc thử nghiệm, cuối cùng các Giáo sư hàng đầu tại Nhật Bản đã tìm ra tử huyệt của tiểu đường qua đó phát triển thành công Công nghệ siêu việt mới Salacimal giúp chiết xuất các thảo dược Quý tại nhật thành các hoạt chất đặc biệt, tác động trực tiếp vào quá trình chuyển hóa glucose khi đi vào cơ thể, làm hạn chế việc đường huyết tăng cao mất kiểm soát, đồng thời kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin bổ sung giúp hạ và duy trì chỉ số đường huyết luôn ở mức an toàn lâu dài ổn định.”

“VTV1 đưa tin chính thống xác thực về sự kiện này”

CÓ INSUNA CHẢ PHẢI LO VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Các báo lớn rầm rộ đưa tin về Công nghệ Siêu việt mới Salacimal của Nhật Bản

Báo Vietnamnet

Báo Dân trí

Báo Sức khỏe & đời sống

Các chuyên gia đều đánh giá rất cao Công nghệ tiên tiến mới nhất này của Nhật Bản, nhờ đem lại một phác đồ hiệu quả cao với một chi phí rất hợp lý cho người bệnh. 

Cách đây 10 năm,  Giáo sư Nakazawa và cộng sự của Trường Đại học dược Tokyo cùng các cộng sự đã tiến hành đề tài nghiên cứu các dược liệu trong tự nhiên nhằm tìm ra hoạt chất sinh học có tác dụng mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và khắc phục triệt để những nhược điểm, tác dụng phụ của các chế phẩm thông thường khác.

Sau thời gian dài tìm kiếm, họ đã lựa chọn rễ cây Salacia Reticulata – một loại cây bụi nhỏ, leo thân gỗ lớn tự nhiên, phân bố chủ yếu ở phía Nam Ấn Độ và Sri Lanka. Từ xa xưa, nó từng được những người dân bản địa nơi đây sử dụng rộng rãi trong việc kiểm soát, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và những bệnh do rối loạn quá trình chuyển hóa Carbohydrate, protein và chất béo do thiếu hụt 𝗂nѕuⅼ𝗂n hay mức độ kháng 𝗂nѕuⅼ𝗂n khác nhau. 

Sự ra đời của Công nghệ Siêu Việt Salacimal tại Nhật Bản

Sau rất nhiều thử nghiệm chuyển hóa, phân tách trên hàng ngàn mẫu khác nhau, Giáo sư Nakazawa đã chiết xuất thành công tinh chất rễ cây Salacia Reticulata thành các “siêu phân tử” Salacinol và Kotalanol, từ đó tác động vào quá trình chuyển hóa Glucose, ức chế hoạt động của enzyme α- glucosidase, làm chậm quá trình thủy phân của carbohydrate, dẫn đến hạn chế việc gia tăng đường huyết sau ăn. Đồng thời 2 hoạt chất này còn góp phần kích thích tuyến tụy tăng tiết 𝗂nѕuⅼ𝗂n bổ sung, làm giảm đặc tính kháng 𝗂nѕuⅼ𝗂n, duy trì chỉ số đường huyết về ngưỡng an toàn, phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Và ông và cộng sự đã đặt tên cho công trình nghiên cứu của mình là “Công nghệ Salacimal” và tiến hành đăng ký bảo hộ toàn cầu. 

Cơ chế tác động kép của Công nghệ Salacimal

Công nghệ Siêu việt mới Salacimal của Nhật Bản đã thu hút hàng triệu Giáo sư đầu ngành và nhà khoa học lớn khắp thế giới tụ họp tại Việt Nam để trao đổi về công nghệ siêu việt này.

Những thí nghiệm lâm sàng cùng kết quả nghiên cứu công nghệ này nhanh chóng được giới khoa học đánh giá rất cao và đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí Y khoa hàng đầu thế giới như: Tạp chí y khoa The New England Journal of Medicine (NEJM), Tạp chí Hiệp Hội Đái tháo đường Nhật Bản, Thư viện quốc gia Hoa Kỳ Pubmed,…đồng thời được báo cáo trong Hội nghị thường niên Hiệp hội Nghiên cứu đái tháo đường Châu Âu (EASD) 2019. 

Clip 3D minh họa Cơ chế công nghệ Salacimal

INSUNA – Sản phẩm đầu tiên được ứng dụng Công nghệ siêu việt Salacimal

Sau rất nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá hiệu quả cuối cùng các Giáo sư tại Nhật Bản đã ứng dụng thành công Công nghệ Salacimal vào sản phẩm INSUNA đạt hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị Tiểu Đường, vừa cải thiện sức khỏe cho người bệnh vừa duy trì chỉ số đường huyết luôn ở mức an toàn ngay cả sau khi ăn uống quá đà, lại hạn chế được các tác dụng phụ và giảm phụ thuộc vào tây y, đúng là 1 bước đột phá vượt bậc của Nhật Bản dành cho những người tiểu đường trên toàn cầu.

“Nếu bạn đã sử dụng quá nhiều phương pháp mà tình trạng bệnh tiểu đường chưa thể cải thiện thì INSUNA chính là GIẢI PHÁP cuối cùng dành cho bạn. Chính nhờ ứng dụng công nghệ đột phá Salacimal ưu việt nhất hiện nay của nền y học Nhật Bản đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân tiểu đường của đất nước mặt trời mọc an tâm sống chung vui với tiểu đường đến suốt cuộc đời.

Nó cũng lý giải vì sao Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ mắc đái tháo đường thuộc Top đầu nhưng lại là nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.”

Giáo Sư Yamamoto Ichi
Chủ Tịch Hiệp Hội Tiểu Đường Nhật Bản

“Viên tiểu đường Insuna được đánh giá là thành tựu đột phá của y học Nhật bản trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường đạt hiệu quả vượt trội, lại vô cùng an toàn cho người tiểu đường sử dụng lâu dài để kiểm soát chỉ số đường huyết luôn ổn định ở mức an toàn không gây tác dụng phụ, giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm của tiểu đường gây ra có thể dẫn đến tử vong.”

Giáo Sư Yoshida Mito
Viện Trưởng Viện Đái Tháo Đường Nhật bản

Cùng lắng nghe chia sẻ của các Giáo sư đầu ngành tại Nhật Bản

Đánh Giá Của Giáo Sư Đầu Ngành Tại Nhật Bản

LÝ DO MỌI NGƯỜI NÊN CHỌN VIÊN TIỂU ĐƯỜNG INSUNA NHẬP KHẨU NHẬT BẢN

Ứng dụng công nghệ đột phá mới Salacimal của Nhật Bản tạo ra tác động kép trong việc chuyển hóa đường trong cơ thể giúp giữ chỉ số đường huyết luôn an toàn.

Trải qua hơn 10.000 công trình nghiên cứu, Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới của Nhật Bản mới sản xuất thành công viên tiểu đường Insuna.

Sản xuất trực tiếp tại nhà máy chuẩn GMP thế giới của tập đoàn ICHIMARU Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

INSUNA là sự kết hợp giữ Công nghệ ưu việt nhất và dược liệu quý hiếm hàng đầu tại Nhật Bản cho hiệu quả vượt trội trên hàng triệu người bị tiểu đường.

CHỨNG CHỈ KIỂM ĐỊNH

LỘ TRÌNH CƠ BẢN: 2 THÁNG (2 hộp)

Inѕuⅼ𝗂n ở tụу t𝗂ết rа nһ𝗂ều һơn, đườnɡ һuуết bắt đầu ɡ𝗂ảm. Nɡườ𝗂 bệnһ bắt đầu ɡ𝗂ảm ԁần сáс tr𝗂ệu сһứnɡ: mệt mỏi, tê bì chân tay, khát nước thèm ăn

Đặt mua lộ trình 2 tháng

LỘ TRÌNH ỔN ĐỊNH: 6 THÁNG (6 hộp)

Cơ thể khỏe mạnh rõ rệt, các biểu hiện của bệnh tiểu đường hầu như không còn, chỉ số đường huyết luôn ổn định ở ngưỡng an toàn. Ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường như: suy tim đột quỵ, xơ vữa động mạch, đoạn chi,…

Đặt mua lộ trình 6 tháng

Tặng Thêm 1 hộp INSUNA

Lộ trình đang được nhiều người
đặt mua nhiều nhất

(Đã có 25.568 người đã chọn mua)

(Đã có 397.139 người đã chọn mua)

(Đã có 16.932 người đã chọn mua)

Đặt mua lộ trình 3 tháng

LỘ TRÌNH TẤN CÔNG: 3 THÁNG (3 hộp)

Chỉ số đường huyết luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, hạn chế tăng đường huyết sau ăn, không phải kiêng khem vất vả như trước. Chất lượng cuộc sống của người bệnh được cải thiện rõ rệt. Không còn lo âu về những biến chứng nguy hiểm của tiểu đường

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

CAM KẾT TỪ SẢN PHẨM INSUNA NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP 100% TỪ NHẬT BẢN

ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT BỞI FUJINA THUỘC TẬP ĐOÀN MEIKO NHẬT BẢN

CAM KẾT HIỆU QUẢ KHI DÙNG ĐÚNG VÀ ĐỦ LỘ TRÌNH

GIẢM Thêm 5% hóa đơn 

LỘ TRÌNH SỬ DỤNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ VỚI MỌI NGƯỜI

INSUNA ĐÃ CÓ MẶT TẠI KHẮP CÁC NHÀ THUỐC LỚN TẠI VIỆT NAM

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Chuỗi nhà thuốc Long Châu

“Tôi và gia đình đã dùng rất nhiều phương pháp mà chỉ số đường huyết vẫn lúc tăng lúc giảm, cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Thậm chí suýt phải cắt chân do biến chứng tiểu đường. Thật may, từ khi dùng INSUNA do thời sự HTV9 giới thiệu, tôi thấy bản thân khỏe hơn. Đời sống vợ chồng cũng cải thiện đáng kể. Tôi rất vui mừng vì đã tìm được sản phẩm phù hợp và chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì.” 

Anh Nam – Phó tổng giám đốc NSN Company

“Tôi và gia đình đã dùng rất nhiều phương pháp mà chỉ số đường huyết vẫn lúc tăng lúc giảm, cơ thể mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Từ khi dùng INSUNA do đối tác bên Nhật tặng, tôi thấy bản thân khỏe hơn, chỉ số ổn định hơn rất nhiều. Đời sống vợ chồng cũng cải thiện tích cực. Tôi rất vui mừng vì đã tìm được sản phẩm phù hợp và chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì.” 

” Ông nội và bố tôi cũng đã mất vì biến chứng của căn bệnh tiểu đường này rồi. Và sau 8 năm bị hành hạ vì tiểu đường tuýp 2 do di truyền, tôi cũng đã tìm được “bảo bối” INSUNA này. Thật tuyệt vời khi chỉ số của tôi luôn luôn duy trì ở ngưỡng 6 chấm, không thấy bị biến động nhiều kể cả sau ăn. Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, diễn xuất cũng hay hơn nữa chứ. Nhiều bạn bè còn tếu táo: Có khi mày không bị bệnh tiểu đường này đâu “

NSƯT Chí Trung – Giám đốc Nhà hát tuổi trẻ

Bác Binh 70 tuổi- Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng

“Thật tuyệt vời, kể từ khi dùng viên tiểu đường INSUNA do VTV1 đưa tin, tôi thấy bản thân khỏe hơn, chỉ số luôn ổn định ngưỡng 6.3 mmol/l, chân tay đỡ tê bì, cơ thể khoan khoái nhanh nhẹn hơn. Thật sự cám ơn INSUNA nhiều lắm” 

Chị Dung – 42 tuổi – Hà Nội

Thời sự HTV9 đưa tin về
VIÊN TIỂU ĐƯỜNG INSUNA NHẬT BẢN

Hàng Ngàn Bệnh Nhân Mắc Tiểu Đường Đã Lấy Lại Niềm Vui Nhờ Insuna Nhật Bản

” Bị tiểu đường lâu năm mà không biết sử dụng INSUNA Nhật Bản sớm thì thật là đáng tiếc !
Trước đây tôi từng phải nhờ người nhà mua từ Nhật về, nhưng giờ tiện hơn rất nhiều khi INSUNA đã được phân phối chính thức tại Việt Nam. Bác nào ở Hà Nội thì có thể qua ngay cửa hàng FUJINA số 91 Linh Lang, Q.Ba Đình, Hà Nội để mua. Đảm bảo chỉ số ổn ngay ” 

NSƯT Đặng Xuân Đồng – Nhà hát kịch Hà Nội

Cửa hàng FUJINA chính hãng tại:
Số 91 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CỰC HIẾM

** Các chuyên gia tại Nhật khuyên nên dùng 3 hộp để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí

Đặt Mua Insuna Nội Địa Nhật Bản Chính Hãng

5.0

128.699 đánh giá

Giảm giá cho 100 khách hàng đặt mua trong hôm nay

Thời gian khuyến mãi còn

00
00
00
00

85/100 người đã đặt mua thành công

Giá Gốc:
950.000đ/Hộp

Chỉ còn:
880.000đ/Hộp

Đặt hàng tại đây ngay để nhận ưu đãi:

MUA 6 HỘP TẶNG THÊM 1 HỘP INSUNA 

Mua 3 hộp Giảm tiếp 5% hóa đơn

Đã bán: 1.234.546 sản phẩm

Tổng số hộp bán ra: 1.234.546 sản phẩm

Đang có               người tiến hành đặt mua sản phẩm

59

Nhấp vào nút dưới đây để hoàn tất việc đặt hàng

** Ghi chú: Quý khách muốn đặt hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới sau đó ấn nút “ĐẶT HÀNG” để hoàn thành việc đặt mua sản phẩm

XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG

* Cam kết hàng chính hãng Nhật Bản
* Đền 10 lần tiền nếu phát hiện hàng giả
* Giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc

* Kiểm tra và thanh toán khi nhận hàng

Bình luận gần đây

Nguyễn Văn An

Sản phẩm đúng như thông tin bài viêt. Chất lượng rất tốt, giao hàng nhanh, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, có tem chống hàng giả nên mình rất tin tưởng. Mình dùng đến nay được 3 tháng rồi chỉ số đường huyết từ 12 chấm đã về 6 chấm, sức khỏe cũng cải thiện rõ rệt. cảm ơn insuna

Thu Hằng

Nửa tin nửa ngờ vì bây giờ quảng cáo nhiều sản phẩm về tiểu đường mà mua về dùng đều không thấy hiệu quả cho đến khi quyết định mua viên insuna của nhật bản này với lộ trình 3 hộp về dùng thử, nào ngờ đâu đúng là khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm trong nước được sản xuất tại Việt nam mà đội lốt của Nhật Bản như mấy viên sủi này nọ. Cứ tưởng tình trạng sẽ xấu mãi nào ngờ đâu giờ đây mọi thử đều rất tốt, sức khỏe tốt lên rõ rệt da dẻ cũng căng mịn hơn. cảm ơn insuna rất nhiều

Huong Tran Thi

@Le Lan ơi lên đây đặt mua Insuna này sản phẩm của Nhật chất lượng mà giá lại ưu đãi nhiều, chị mới đặt 5 hộp hôm qua cho ông xã ở nhà dùng rồi đấy.

Lê Lan

Chị ơi e cũng mới đặt thêm 6 hộp hôm nay rồi, sản phẩm này tốt thật đấy em cũng nghe mấy bà hàng xóm cạnh nhà khen ghê lắm nên mua về dùng.

Thanh Tuyền

2 bác cũng dùng à e tưởng chỉ có nhà e dùng thôi chứ, mà công nhận sản phẩm của Nhật này dùng tốt thật bà con ạ.

Insuna này dùng rất hiệu quả nha bà con, tôi cứ dùng đều đặn ngày 4 viên chỉ số đã ổn định 6 mmol/l rồi đó, vừa đặt thêm 3 hộp xong hi vọng shop giao hàng sớm cho mình…

Hồng Lam

Nguyễn Văn Thọ

Sản phẩm nội địa của Nhật có khác dùng rất hiệu quả, bố mình trước đây cũng đã thử rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường được quảng cáo rầm rộ mà mua về dùng không thấy hiệu quả gì cho đến khi biết đến viên insuna này. mới dùng vài tháng đã khác hẳn

Đang tải thêm bình luận…

Nhà sản xuất: 
Công ty Astrim Inc – Thuộc tập đoàn Ichimaru
Địa chỉ: 2006, Kobora,Yamada-cho, Mizunami-Shi, Gifu Ken, Nhật Bản

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt hàng thành công!

Cám ơn vì đã tin dùng INSUNA Nhật Bản! Hy vọng INSUNA sẽ cùng đồng hành giúp quý vị sớm đẩy lùi bệnh tiểu đường.

XÁC NHẬN ĐẶT HÀNG

Đã có 132 khách hàng vừa chọn mua lộ trình trong 30 phút vừa qua

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ƯU ĐÃI CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Chỉ 880.000 vnđ/ hộp 120 viên
(Dùng được 1 tháng)

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN

Giá Gốc:

 950.000 VNĐ