Tổng quan các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Meiko

Tập đoàn Meiko không ngừng nỗ lực mở rộng các lĩnh vực hoạt động của chính mình để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
dat-hang-fujina

I. Kinh doanh bảng in

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm hiện đại khác nhau như bo mạch tích hợp bất kỳ lớp nào (kết nối miễn phí tất cả các lớp) có thể được làm nhỏ hơn và mỏng hơn, chẳng hạn như điện thoại di động, tản nhiệt cao và bo mạch lớn có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như phòng máy ô tô và thiết bị phát điện mặt trời.

1. Thiết kế mạch

Chúng tôi có hệ thống CAD hiện đại để thiết kế hệ thống dây điện tốt nhất trong một không gian hạn chế trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách phản ánh bí quyết sản xuất của Meiko từ giai đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ nhận ra quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang sản xuất hàng loạt.

2. Mặt nạ kim loại

Với hàng loạt thành tựu từ thiết kế đến lắp ráp tại Meiko, chẳng hạn như thiết bị di động, ô tô và thiết bị tiêu dùng, chúng tôi cung cấp mặt nạ kim loại chất lượng cao, có độ chính xác cao, đáng tin cậy với thiết bị hiện đại.
Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được thời gian giao hàng nhanh nhất trong ngành thông qua hệ thống sản xuất tích hợp sản xuất và bán hàng.

3. EMS (Dịch vụ Sản xuất Điện tử)

Để hỗ trợ khách hàng phản ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ giải pháp tổng thể có thể thống nhất việc thuê ngoài của tất cả các quy trình từ thiết kế mẫu đến sản xuất, mua sắm bộ phận, lắp, kiểm tra và vận chuyển.

II. Kinh doanh liên quan đến điện tử

Thiết bị công nghiệp

Đối với bảng in có gắn một số lượng lớn các bộ phận, công nghệ kiểm tra có thể xác minh vị trí và kích thước của các mẫu và lỗ với độ chính xác ở cấp độ micromet cũng không thể thiếu. Tập đoàn Meiko cũng cung cấp máy kiểm tra vị trí lỗ và máy kiểm tra điện dựa trên bí quyết sản xuất bảng in.

Thiết bị video

Bộ phận video của chúng tôi phát triển và sản xuất thiết bị phóng đại video (bộ xử lý) đầu tiên trên thế giới cho các hệ thống không gian đa chiều và các thiết bị ngoại vi như bộ chuyển đổi, được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài.

III. Kinh doanh mảng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Fujina Nhật Bản được thành lập với sứ mệnh “Vì một cộng đồng khỏe mạnh” dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên sạch, phong phú kết hợp nền tảng công nghệ cao Nhật Bản. Chính vì vậy, trong những năm qua Fujina đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến cho người dùng sự lựa chọn đáng tin cậy. Các dòng sản phẩm của Fujina hiện đang được phân phối tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Showroom Fujina – Số 91 Linh Lang – Quận Ba Đình – Hà Nội

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam- một chặng đường không dài, nhưng Fujina đã dần trở thành một địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy đối với hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam, từ những bước đi chập chững bằng một showroom chính thức tại Hà Nội với mong muốn nâng cao chất lượng sức khỏe, sắc đẹp của người Việt. Giữa thị trường đầy rẫy các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng – Fujina Nhật Bản vẫn giữ vững tâm thế của mình: Chỉ cung cấp các sản phẩm chuẩn Nhật được Bộ Y Tế thẩm định chính xác về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.